Bí quyết thực hiện món nem rán kỳ tôm cực ngon mà bạn sẽ được biết khi truy cập vào website: Thegioicontrung.info
trong suốt Độ ngon , giòn , thơm phức của món nem rán sẽ thu hút vô luận ai thưởng thức.
Nguyên liệu:
Cách làm:
Bước 1: Ngâm nấm mèo và miến với thang thuỷ trong hai bát biến * để nấm mèo và miến nở mềm ( trong 30 phút ). Sau thời gian ấy vớt ra , để ráo nước. Riêng nấm mèo đem địch trừ rồi mới để ráo. Cắt nhỏ mọc nhĩ , miến cắt thành các đoạn 7cm. Trong một đại bôi , trộn đại nhục , hành ta , miến , nấm mèo , bột ngọt , muối và hạt tiêu.
Bước 2: Cho tôm vào thớt , dùng dao đập dập rồi băm nhỏ. Giúp đỡ tiền của tôm và hổ lốn thịt.
Bước 5: Đun nóng 2 chén tố du trong một chảo sau đáy. Dầu nên có tiến thâm khoảng 6 , 5cm. Nhẹ nhõm thả nem rán vào chiên cho đến khi có trà hạt sắc. Bất cai chiên quá nhiều nem rán cùng lúc sẽ làm giáng ôn độ của dầu , làm chả chín không đều.
Khi nem rán chín , cho chả ra giấy thấm dầu rồi thưởng thức khi đang còn giòn nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món nem rán kỳ tôm nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét