Thứ Tư, 12 tháng 3, 2014

Bí quyết thực hiện món nem rán kỳ tôm cực ngon

Bí quyết  thực hiện món nem rán kỳ tôm cực ngon mà bạn sẽ được biết khi truy cập vào website: Thegioicontrung.info


trong suốt Độ ngon , giòn , thơm phức của món nem rán sẽ thu hút vô luận ai thưởng thức.


   


Nguyên liệu:


  - 450g tôm , trung hình bình , lột vỏ , bỏ chỉ tôm


  - 225g đại nhục , băm nhỏ


  - Miến chính hảo


  - ¾ chén nấm mèo khô


  - 2 dưæ ng song trắng , trung hình bình , xắt nhỏ


  - 3 trà chuỷ nhi hồ tiêu đen


  - 3 trà chuỷ nhi muối


  - ¼ trà chuỷ nhi bột ngọt


  - 1 gói bánh đa ( loại chuyên gói nem rán )


  - tố du


 


Cách làm:


 


Bước 1: Ngâm nấm mèo và miến với thang thuỷ trong hai bát biến * để nấm mèo và miến nở mềm ( trong 30 phút ). Sau thời gian ấy vớt ra , để ráo nước. Riêng nấm mèo đem địch trừ rồi mới để ráo. Cắt nhỏ mọc nhĩ , miến cắt thành các đoạn 7cm. Trong một đại bôi , trộn đại nhục , hành ta , miến , nấm mèo , bột ngọt , muối và hạt tiêu.


Bước 2: Cho tôm vào thớt , dùng dao đập dập rồi băm nhỏ. Giúp đỡ tiền của tôm và hổ lốn thịt.


  Bước 3: sàm hoà hổ lốn hỗ tưæ ng , dùng tay nhào trộn sẽ đều hơn. Dĩ hậu được nhào trộn xong , để hổ lốn nhân nghỉ trong 15 phút để ngấm gia vị.


  Bước 4: Dùng kéo cắt chéo miếng bánh đa thành 2 tam biên hình ( 1 ). Đặt bánh đa lên đĩa , xúc một thìa nhân cho lên bánh đa ( 2 ) , sau thời gian ấy , gấp bên phải trước ( 3 ) , rồi gấp lí thủ rồi nhẹ nhõm cuộn nem rán lại ( 4 ). Ra tay na ná với các phần vật liệu còn lại.


Bước 5: Đun nóng 2 chén tố du trong một chảo sau đáy. Dầu nên có tiến thâm khoảng 6 , 5cm. Nhẹ nhõm thả nem rán vào chiên cho đến khi có trà hạt sắc. Bất cai chiên quá nhiều nem rán cùng lúc sẽ làm giáng ôn độ của dầu , làm chả chín không đều.


Khi nem rán chín , cho chả ra giấy thấm dầu rồi thưởng thức khi đang còn giòn nhé!


Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món nem rán kỳ tôm  nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét